Hãy nhớ khi bạn còn trẻ và thường đi ra ngoài với bạn bè của bạn để trượt băng? Có lẽ bạn đã đi đến sân trượt, quá? Khi điều này xảy ra, phương pháp ưa thích của bạn là gì? Bạn đã chọn rollerblades hoặc roller skates? Để giải thích sự lựa chọn nào là dễ dàng hơn cho công chúng. Bạn chọn bên nào? Roller trượt băng vs rollerblading. Bạn sẽ không bao giờ cần phải chọn sân trượt băng tốt nhất gần tôi.

Điều gì dễ dàng hơn?

Điều này có vẻ như là một câu hỏi lừa bởi vì tất cả đều tóm tắt đến cách bạn định nghĩa từ “dễ dàng hơn”. Tất nhiên, từ đó là so sánh, có nghĩa là, bạn lấy hai mục và hai hoạt động và bạn so sánh chúng với nhau. Khá đơn giản. Nhưng ngay cả ở cấp độ này, nó vẫn không dễ dàng như bạn nghĩ bởi vì nó thực sự kéo dài đến bao nhiêu thời gian, công sức và năng lượng bạn sẽ đưa vào một cái gì đó.

giay truot hay van truot

Nó có vẻ như giày trượt nội tuyến hoặc rollerblades có thể khó khăn hơn so với giày trượt con lăn, nhưng nếu bạn nhìn vào những lợi thế nó mang lại cho bàn, cũng như sự háo hức và động lực của bạn, bạn có thể kết luận rằng giày trượt nội tuyến hoặc rollerblades dễ học hơn hoặc làm chủ hơn giày trượt con lăn. Tuy nhiên, nếu bạn có một thời gian khó khăn cân bằng và bạn muốn tập trung vào một cái gì đó mà bạn có thể áp dụng quá nhanh hơn mà không chú ý đến phong trào sắc thái, sau đó giày trượt con lăn có thể là ngay lên hẻm của bạn.

Giày Trượt Hay Ván Trượt

Ván Trượt

Đối với những người tìm kiếm tốc độ, thực sự không có sự so sánh giữa giày trượt con lăn và rollerblades. Rollerblades sẽ giành chiến thắng trong tay lập luận xuống, mỗi và mỗi lần. Không có câu hỏi về nó. Cách các giày trượt nội tuyến được thiết lập, bạn chỉ cần điều động hông của bạn một cách nhất định và di chuyển bàn chân của bạn với nỗ lực tương tự như giày trượt con lăn, nhưng bạn đi xa hơn với cùng một nỗ lực. Bạn có thể đạt được một khoảng cách lớn hơn và đi với tốc độ nhanh hơn. Nhờ cách các con lăn được thiết lập.

giay truot patin van tot hon

Giày trượt

Người hâm mộ trượt băng nói rằng trượt băng con lăn dễ dàng hơn con lăn vì chúng dễ làm quen hơn. Không có tranh cãi với điều này bởi vì cách bánh xe được thiết kế trên đôi giày này mang lại cho bạn một chút ổn định. Nếu bạn đang tìm hiểu làm thế nào để skate và bạn hoàn toàn không biết về rollerblading và roller skating, nó có thể làm cho tinh thần tốt hơn để bắt đầu với roller skates vì nó dễ dàng hơn để chỉ làm quen với họ và đạt được sự cân bằng. Trong thực tế, sự cân bằng không phải là lớn của một thỏa thuận.

Cuộc gọi sân trượt băng tốt nhất gần tôi hôm nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để cung cấp cho con của bạn một thời gian vui vẻ và thú vị, sau đó bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi một thử. Hãy trượt ở một sân trượt băng cho gia đình Train4DC tin tưởng. Nó không quan trọng nếu bạn chọn con lăn trượt băng vs con lăn blading, chúng tôi có cả hai! Nếu bạn đang tìm kiếm giày trượt con lăn cho trẻ em, lựa chọn nào tốt hơn sân lăn của chúng tôi Train4FC. Với hiệu ứng ánh sáng popping, đèn đen và sân trượt neon, sân trượt băng là không giống như bất kỳ sân khác trong khu vực. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến sân trượt băng tốt nhất gần tôi!