Ngày nay, trẻ em cần sự giúp đỡ và khuyến khích để giữ dáng và sống một lối sống lành mạnh. Con lăn trượt băng cung cấp một cách tuyệt vời để tập thể dục và trẻ em có thể làm những gì họ muốn làm nhiều hơn bất cứ điều gì trên thế giới – đi chơi với bạn bè và nghe nhạc.

loi ich truot patin

Trẻ em có thể không nhận ra rằng trong khi họ đang giao lưu với bạn bè của họ trên giày trượt, hoạt động chính nó là tốt hơn so với chạy cùng một khoảng cách.

Nghiên cứu được tiến hành tại Universitat Konstantx kết luận rằng trượt băng vừa phải sẽ làm tăng nhịp tim của trượt băng nghệ thuật lên 140-160 nhịp mỗi phút. Hãy tăng tốc độ và bạn sẽ có thể đạt 180 nhịp mỗi phút. Hoạt động này tăng cường cơ tim để cải thiện lưu thông máu.

Trượt Patin có lợi ích gì về mặt sức khỏe

  • Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trượt băng lăn cung cấp một tập luyện aerobic hoàn chỉnh và liên quan đến tất cả các cơ bắp của cơ thể, đặc biệt là tim.
  • Trượt băng là tương đương với chạy bộ về lợi ích sức khỏe và tiêu thụ calo, giảm mỡ cơ thể, và phát triển sức mạnh chân.
  • Trượt băng được công nhận và khuyến cáo bởi Hiệp hội Tim mạch Mỹ (AHA) như một môn thể thao thể dục aerobic.
  • Chỉ một giờ trượt băng vừa phải đốt cháy 330 calo cho một người 140 pound. Nếu cùng một người con lăn giày trượt mạnh mẽ lên đến 10 mph, người đó sẽ đốt cháy đến 600 calo trong một giờ.
  • Theo một nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Massachusetts, trong dòng trượt băng gây ra ít hơn 50 phần trăm của cú sốc tác động đến khớp so với chạy.
  • Nếu ai đó lăn giày trượt một ngày nào đó, xe đạp khác, và bơi hoặc chạy trên một người khác, người đó sẽ nhận được tất cả các lợi ích thể dục nhịp điệu có thể cung cấp.
  • Theo Tiến sĩ Carl Foster, phó giáo sư y khoa tại Đại học Wisconsin Medical School, trượt băng trực tuyến như một hình thức tập thể dục có lợi như chạy bộ hoặc đạp xe. (Thông tin từ trang web của Hiệp hội trượt băng quốc tế)
  • Trong khoảng thời gian 30 phút, trung bình, trượt băng trong dòng với tốc độ ổn định, thoải mái tiêu tốn 285 calo và tạo ra nhịp tim 148 nhịp mỗi phút. (Thông tin từ trang web của Hiệp hội trượt băng quốc tế)